ngocloan.jesus@gmail.com

Vì sao dầu dừa nấu  thủ công để lâu thường có mùi chua?

Nước dừa và cơm dừa có rất nhiều các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Khi cơm dừa được bào chế thành dầu dừa nguyên chất thì giá trị dinh dưỡng này còn tăng thêm gấp bội.

Giữ ẩm và chống lại vi khuẩn là công dụng tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất tinh khiết. Tuy nhiên những dầu dừa dùng chất tẩy màu luôn mang lại sự hấp dẫn khi nhìn, nhưng làm giảm đi công dụng của dầu dừa và có hại khi hàm lượng chất tẩy màu ở tỷ lệ cao.

Vì sao dầu dừa nấu  thủ công để lâu thường có mùi chua?

Dầu dừa có tác dụng rất tốt với sức khoẻ và sắc đẹp, tuy nhiên dầu dừa nấu thủ công còn chứa đường và nước nên không phát huy được hiệu quả của dầu dừa mà đôi khi còn bị phản tác dụng. Do lượng đường trong dầu dừa sẽ là nguyên nhân khiến dầu dừa khó thẩm thấu, làm giảm khả năng làm đẹp. Đường còn là nguyên nhân làm tăng cân và thức ăn cho các loại tế bào ung thư. Vì thế dầu dừa chứa đường còn khiến tác dụng giảm cân và chữa bệnh không thể phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, vì lượng nước và đường trong dầu dừa nấu thủ công vẫn còn nên thời gian bảo quản sẽ không được lâu, do đường dễ lên men.

Sự khác biệt của Dầu dừa nguyên chất Coco Secret

Dầu_dừa_nguyên_chất_Coco_Secret được sản xuất theo phương pháp ép lạnh bằng máy Ly tâm, do đó lượng đường từ trong dừa nguyên liệu đã bị tách riêng theo nước, cho ra thành phẩm là dầu dừa tinh khiết không chứa đường, giúp phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ nên được dùng trong mỹ phẩm và dược phẩm. Đồng thời, dầu dừa chế biến theo phương pháp này sẽ giữ được màu sắc trong trẻo, mùi hương nhẹ như miếng cơm dừa, dưỡng chất được giữ trọn vẹn và thời hạn sử dụng lâu hơn hẳn loại dầu dừa nấu thủ công. Bên cạnh đó, vỏ tube cũng được chúng tôi đặt mua từ những nhà sản xuất hàng đầu để đảm bảo dầu dừa nguyên chất tới người sử dụng được nguyên vẹn.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dầu dừa kém chất lượng trôi nổi, cũng đặt tên thương hiệu nhưng thực chất là hàng gia công tại nhà hoặc gia công rồi dán tên thương hiệu vào, nên không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Riêng dầu dừa Coco-Secret là sản phẩm có thương hiệu lớn, có Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Dầu dừa Coco-Secret còn đạt được thương hiệu dẫn dầu năm 2014.

By Admin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *