ngocloan.jesus@gmail.com

Tuyển Dụng

Ngày nay khi mà các sản phẩm đa phần đều là đồ bẩn, đồ hóa chất, thiếu an toàn thì Miss Đẹp là nơi cung cấp sản phẩm thiên nhiên nguyên chất 100%, không chất bảo quản, phụ gia hay chất hóa học trong sản phẩm. Đến với Miss Đẹp bạn sẽ có tiềm năng vô hạn để phát triển vì mặt hàng của chúng tôi luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam.

Miss Đẹp luôn chào đón các khách hàng muốn trở thành tổng đại lý, đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3… để có mức chiết khấu sản phẩm và quà tặng kèm theo tốt nhất

Đặc biệt, Miss Đẹp có tuyển cộng tác viên bán hàng với những hỗ trợ tối ưu:
– Không cần vốn
– Không cần đi giao hàng
– Chỉ cần đăng bài và nhận chiết khấu cao từ sản phẩm
– Các bạn có thể đến địa chỉ bên dưới nhận FREE sản phẩm dùng thử, nếu cảm thấy ưng ý và muốn phân phối thì hai bên sẽ hợp tác.

Địa chỉ: 491 Hậu Giang, p11, q6
Facebook: Miss Đẹp – Dầu dừa nguyên chất và các sản phẩm từ Dầu dừa
Hotline Tp.HCM: 0903854877 Loan

2 thoughts on “Tuyển Dụng

 1. Shirley Poon says:

  Thưa CS,

  Tôi đã có kỳ nghỉ ở Việt Nam hồi tháng trước và mua một số xà phòng của bạn trở lại. Tôi đã thử nó n nó thực sự là một sản phẩm rất tốt. Tôi trở lại Hồng Kông ngay bây giờ và làm cách nào tôi có thể tiếp tục mua sản phẩm của bạn? Trang web của bạn ở Việt Nam và tôi gặp khó khăn trong việc hiểu nó. Có thể cho tôi biết làm thế nào tôi có thể đặt hàng và làm thế nào các xà phòng có thể được giao đến Hồng Kông?

  Cảm ơn rất nhiều, Shirley Poon từ Hồng Kông

  E-mail của tôi là 2505537892@qq.com Cảm ơn

  Dear CS,

  I had my holiday in Vietnam last month and bought some of your soaps back. I tried it n it is indeed a very good product. I am back to Hong Kong now and how can I keep buying your product? Your website is in Vietnam and I have difficulty in understanding it. Is it possible to let me know how can I order and how the soaps can be delivered to Hong Kong?

  Thanks so much, Shirley Poon from Hong Kong

  My e-mail is 2505537892@qq.com Thank you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *